
hau qua ca do bong da.html
Tính năng
- Tôi là ai? Đó là một trò chơi phiêu lưu di động. Trong trò chơi, người chơi sẽ đóng vai trò của một con chuột dễ thương. Bạn bị lạc bên ngoài và muốn tìm đường về nhà. , Giải các câu đố từng câu theo các manh mối được cung cấp và cuối cùng trở về nhà thành công. Chuột dễ thương đã tự bị mất do sự nghịch ngợm của nó và không thể tìm được cách về nhà, nhưng những gì bạn cần làm là giúp bạn vượt qua các trở ngại khác nhau và tiếp tục chạy để thấy bạn nên tiếp tục theo hướng này và sử dụng các kỹ năng sắc bén của mình để đảm bảo rằng không có trở ngại nào trong ngục tối có thể ngăn bạn tiếp tục, vì vậy bạn có thể có một quy trình phá vỡ cấp độ thú vị hơn.
Giá bán
08.222.000đ/th
Số lượng
Thông số kỹ thuật
- Một trò chơi vẽ câu đố bình thường theo phong cách hoạt hình. Trò chơi có một trò chơi độc đáo. Người chơi có thể cùng nhau và xương cho các nhân vật và sau đó di chuyển chúng và thực hiện nhiều hành động khác nhau. Hoạt hình đơn giản để phát hành niềm vui, lưu hoạt hình của bạn hoặc chia sẻ chúng với bạn bè của bạn.
Hướng dẫn sử dụng
- Một trò chơi trang phục rất dễ thương. Bạn có thể mặc những con búp bê như bạn muốn. Có nhiều kiểu búp bê tinh tế khác nhau để lựa chọn. Nó cũng hỗ trợ chức năng chia sẻ có thể được chia sẻ với nhiều người chơi, mang lại nhiều niềm vui hơn cho người chơi. Bắt đầu thử thách của bạn là mặc quần áo bằng một cú nhấp chuột. Người chơi cũng có thể tiết kiệm quần áo yêu thích của họ và thay đổi chúng như họ muốn.